Tuesday, September 1, 2009

Monday - La la la la....

I'm in a crazy mood now...so I'm trying to line up songs with a lot of la la la.... chorus! :P Lol. Here are the typical la la la and one-song-la-periyaal aagara songs!

  • ரோசா பூ சின்ன ரோசா பூ (Dedicated to Blab!!!)
  • நட்சத்திர ஜன்னலில் வானம் எட்டி பாக்குது
  • எங்கள் வீட்டுக்குள்ளே உண்டு பாட்டு சத்தம்
  • வானம்பாடி என் வாழ்விலே சூர்யோதயம்
  • வெற்றி நிச்சயம் இது வேத சத்தியம்
  • பாட்டு ஒண்ணு நான் பாடட்டுமா
  • அடடா அடடா இது தானே ஆனந்தம்!
  • ஏதோ ஒரு பாட்டு என் காதில் கேட்கும்... ( லாஆஆ)
  • வெற்றி கோடி கட்டு மலைகளை முட்டும் வரை முட்டு

  • Rosa pooo chinna rosa pooo (Dedicated to Blab!!!)
  • Natchathira jannalil vaanam etti paakudhu
  • Engal veetukulle undu paatu satham
  • Vaanampaadi en vaazhvile sooryodayam
  • Vetri nichayam idhu vedha sathiyam
  • Paatu onnu naan paadatuma
  • Adada Adada idhu thaane aanandham!
  • Edho oru paatu en kaadhil ketkum... (la la la la la la la la la la laaaaaa)
  • Vetri kodi kattu malaigalai muttum varai muttu


I'm sure there are 'n' more number of songs out there!!! Comment away!!

2 comments:

ராச் மோகன் said...

வெற்றி கோடி இல்லடி வெற்றி கொடி..ல ல லா...

Vedha said...

அய்யஹோ! எழுத்து பிழை பொறுத்து அருளவும்!