Tuesday, August 25, 2009

Monday - மனசு

Here is a list of songs that have 'manasu' (heart) in its beginning line.
  • மனசுக்குள் ஒரு புயல் மையம் கொண்டதே
  • மனசு ரெண்டும் பார்க்க
  • மனசே மனசே மனசில் பாரம்
  • மனசுக்குள்ளே தாகம் வந்துச்சா
  • மனசுக்குள் உட்கார்ந்து மணி அடித்தாய்
  • மனசுக்குள் மனசுக்குள் புது மழை
  • லேசா பறக்குது மனசு மனசு
  • Manasukul oru puyal maiyam kondadhe
  • Manasu rendum paarka
  • Manase manase manasil baaram
  • Manasukkule dhaagam vandhuchaa
  • Manasukkul utkaarndhu mani adithaai
  • Manasukul manasukul pudhu mazhai
  • Lesaa parakudhu manasu manasu

No comments: