Monday, August 10, 2009

Monday- Months

Okay, people are complaining I'm writing in too much Tamil. So this week's songs will be bilingual(?!) This week's theme is 'Months' (both the Tamil and the Roman calendar)

Credits: Bhuvana Kannan, the bestest friend ever

  1. ஜனவரி மாதம் - 7G ரெயின்போ காலனி
  2. ஏப்ரல் மழை மேகமே - 123
  3. ஏப்ரல் மாதத்தில் - வாலி
  4. ஜூன் ஜூலை மாதத்தில் - பிரியமானவளே
  5. ஜூலை மலர்களே - பகவதி
  6. ஜூலை மாதம் வந்தால் -புதிய முகம்
  7. சித்திரையில் என்ன வரும் - சிவப்பதிகாரம்
  8. செப்டம்பர் மாதம் - அலைபாயுதே
  9. நவம்பர் மாதம் நாலாம் தேதி - ரெட்
  10. மே மாதம் தொண்ணுத்தெட்டில் மேஜர் ஆனேனே - ஜே ஜே
  11. கனவுகள் பூக்கும் - ஏப்ரல் மாதத்தில்
  12. ஆடியில காத்தடிச்சா - வில்லன்
  13. பூ பூக்கும் மாசம் தை மாசம் - வருஷம் 16
  14. வைகாசி நிலவே - உன்னாலே உன்னாலே
  15. மார்கழி பூவே - மே மாதம்
  16. மாசி மாசம் ஆளான பொண்ணு- தர்மதுரை
  17. மாசி மாசம் தான்- ஊர் காவலன்
  18. மார்கழி திங்கள் அல்லவா- சங்கமம்
  19. தை பொறந்தா வழி பொறக்கும் - ??
  20. ஜூன் போனால் ஜூலை காற்றே - உன்னாலே உன்னாலே
For people who can't read thamizh, here goes:

  1. january madham - 7G Rainbow Colony
  2. april mazhai magame - 123
  3. april maadhathil - Vaali
  4. june july maadathil - Priyamaanavale
  5. july malargale - Bagavathi
  6. july maadham vandhaal - pudhiya mugam
  7. sithiraiyil enna varum - Sivapadhigaaram
  8. september maadham - Alaipayuthey
  9. november maadham naalam thedhi - Red
  10. may maadham thonnuthetil major aanene - Jay Jay
  11. kanavugal pookum - April maadathathil
  12. aadiyila kaathadichaa - Villan
  13. poo pookum maasam thai maasam - Varusham 16
  14. vaigaasi nilave - Unnale unnale
  15. maargazhi poove - May maadham
  16. maasi maasam aalana ponnu- Dharmadurai
  17. maasi maasam dhaan- Oor kavalan
  18. maargazhi thingal allava- Sangamam
  19. Thai porandhaa vazhi porakum -??
  20. June ponaal July kaatre - Unnale Unnale





2 comments:

Nithya said...

Aadiyile sedi cholli - En aasai machan :)

Sandhya Iyer said...

Very innovative!! When does Diwali come this year? Appo, maybe you can add- naan siirthal deepavali from nayagan !
For April May- here's a song.. April May-ila pasuma veyila.. :P
LOL!